TOP

Hạo Thiên - chiến thắng "thần tốc" Bán Kết TĐB

Bởi "món nợ truyền kiếp" tại máy chủ Dược Sơn từ những ngày đầu hình thành, Hạo ThiênNghịch đã đến với loạt trận đấu Bán Kết quyết định lần này với sự tập trung cao độ, vì bất cứ một sai lầm dù là nhỏ nhất cũng sẽ khiến họ ôm hận và chuốc về sự thất bại không mong muốn!

Vậy diễn biến chính của trận đấu "tốn nhiều giấy mực" này có kết quả ra sao? Thân mời quý nhân sĩ cùng xem lại diễn biến & kết quả của lượt trận Vòng Bán Kết ngày 10/01/2015:

Kết quả

Bán Kết - Ngày 10/01/2015
Thời gianPhe TốngPhe KimĐội thắng
13h30 Hạo Thiên Nghịch Hạo Thiên
(hạ gục Nguyên Soái)

Diễn biến trận Hạo Thiên - Nghịch

Khởi đầu trận đấu, cả 2 Bang hội nhanh chóng tập trung bảo vệ Nguyên Soái bên phe mình. Nghịch nhanh chóng sử dụng các binh sĩ Đường Môn cài đặt cạm bẫy Loạn Hoàn Kích xung quanh khu vực Nguyên Soái.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến
Loạn Hoàn Kích ngập đại doanh 2 phe Nghịch - Hạo Thiên

Về phía Hạo Thiên, đội hình liên tục di chuyển qua lại tại các cổng đại doanh hòng kiểm soát trinh sát phe địch. Với mỗi bước hành quân, các "sát thủ đặt bom" Đường Môn nhanh chóng thiết lập mạng lưới dày đặt. Bất ngờ họ dừng lại tại cổng trái và di chuyển thần tốc đến đại doanh phe địch.

Dường như đội hình trinh sát của Nghịch đã hoạt động không hiệu quả nên đã tạo "lỗ hổng" quá lớn để Hạo Nhiên xông thẳng đại doanh. Quá bất ngờ, toàn bộ đội hình của Nghịch bị đánh bại hoàn toàn.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến
Hạo Thiên "thần tốc" đánh bật toàn bộ đội hình phe Kim

Ngay lúc này đây, Nguyên Soái phe Kim nhanh chóng bị đưa vào tầm ngắm của Hạo Thiên. Đội hình "chăm sóc" Nguyên Soái của của chiến đội nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ trong "vòng tay che chở" của đồng đội xung quanh.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến
Nguyên Soái phe Kim "trút hơi thở cuối cùng" trong vòng vây của Hạo Thiên

Chỉ vì 1 sai lầm nhỏ, đã khiến Nghịch phải trả giá đắt trong loạt trận đấu Bán Kết này. Mất quyền kiểm soát đại doanh, Nguyên Soái với 20.000.000 máu đã không thể trụ nổi với lượng sát thương quá lớn gây ra từ toàn bộ đội hình của Hạo Thiên. Chỉ với 6 phút thi đấu nhanh chóng, Nguyên Soái của phe Kim đã phải "trút hơi thở cuối cùng" trong vòng vây của Hạo Thiên!

Xin chúc mừng Hạo Thiên đã chính thức giành chiếc vé Vàng tiến đến Vòng Chung Kết giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang & chạm tráng với chiến đội Một Kiếp vào ngày 11/01/2015. Lịch thi đấu sẽ được cập nhật tại bản tin kế tiếp.

Những thắc mắc & thông tin cần hỗ trợ về giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang, quý kỳ sĩ có thể liên hệ kênh hỗ trợ trực tuyến hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 0919.010.976 để được giải đáp kịp thời.

Ban Tổ Chức giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang