TOP

Kết quả chi tiết Vòng Tứ Kết - ngày 27/12

Loạt trận thi đấu Vòng Tứ Kết đã diễn ra trong ngày 27/12/2014 với các trận đấu đầy kịch tính, gây cấn và hồi hợp trong từng bước hành quân và chiến thuật. Ngay sau đây, thân mời quý nhân sĩ cùng xem qua những hình ảnh đặc sắc của lượt trận Vòng Tứ Kết ngày 27/12/2014:

  • Ghi chú Vòng Bán Kết ngày 28/12/2014:
    • Thi đấu bằng hình thức Tống Kim (Trung cấp)
    • Các Bang hội sẽ được chia phe Tống/Kim theo thông báo tại trang chủ ngay sau khi có kết quả chi tiết loạt trận Tứ Kết.
    • Cần xem lại các lưu ý quan trọng đã đăng tải.

Kết quả

  • Chi tiết số lần bị trọng thương của các độiXem tại đây
Ngày 27/12/2014
Thời gianĐộiĐội thắng
10h30 NONAME Hạo Thiên Công bố sau khi giải quyết khiếu kiện
Một Kiếp Vô Song Một Kiếp
13h30 Thánh
(Trọng thương 295 lần)
Nghịch
(Trọng thương 157 lần)
Nghịch
Phong Vân
(Trọng thương 162 lần)
Ma Giáo
(Trọng thương 240 lần)
Phong Vân

Hình ảnh trận Một Kiếp - Vô Song

Một KiếpVô Song chạm trán với nhau với sự chuẩn bị khá tốt khi mục tiêu chính của họ là nhanh chóng hạ gục Nguyên Soái, bởi vì nếu xét về thực lực và cả trang bị của 2 chiến đội đều gần như "giống đến từng chi tiết".

Chỉ trong ít phút từ lúc mở Đấu Trường, cả 2 chiến đội Một Kiếp và Vô Song đã nhanh chóng tập trung đội hình ở 2 đầu chiến tuyến và lập tức điều binh di chuyển đến tọa độ xuất hiện Nguyên Soái. Nhằm giảm tối đa số lượng binh sĩ trọng thương, cả 2 đội đã thăm dò nhau bằng hàng loạt tuyệt kỹ được dồn sát thương mặc định tại tọa độ Nguyên Soái.

Với sự kiên nhẫn hơn về binh pháp nên Một Kiếp đã chủ động cố thủ nơi Nguyên Soái, mặc cho đội hình Vô Song "đẩy nhẹ" bên kia chiến tuyến và cho 1 cánh quân bao vây từ phía sau tạo thế "gọng kìm".

Như biết trước được thế trận, toàn bộ đội hình Một Kiếp lùi 1 tiến 3 "hồi mã thương" đánh bật toàn bộ phe địch và binh sĩ MotKiepAnMay nhanh chóng đoạt mệnh Nguyên Soái mang về chiến thắng cho chiến đội Một Kiếp.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Hình ảnh trận Thánh - Nghịch

Đến với trận đấu này, phía Bang hội Nghịch dường như có phần cẩn trọng trong các pha giao tranh với đối thủ Bang Thánh. Cũng bởi lý do đây là loạt trận khá căng thẳng đối với họ, chỉ cần một chút sai lầm nhỏ lập tức Nguyên Soái có thể bị "cướp mất" với lượng sinh lực giảm còn 20.000.000.

Các cuộc giao tranh giáp lá cà, trộn binh diễn ra chủ động từ phía Bang Thánh. Lần lược các pha mở đầu giao tranh được nổ ra bởi những "bao cát" từ Thánh xông trận. Tuy không ít lần tiếng ngựa hí vang trời đồng loạt vang lên và ngã xuống phía chân địch thủ, Thánh vẫn liên tục ổn định đội hình tập kết đáp trả.

Cục diện trận đấu luân phiên thay đổi, đội hình chiến đấu và địa hình dàn trận cũng lần lược được đảo chiều liên tục. Một bên với mục tiêu "mốc lốp" đối phương hòng chiếm đoạt Nguyên Soái, còn một bên cố thủ và thận trọng trong mỗi nhịp chạm trán.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Hình ảnh trận Phong Vân - Ma Giáo

Được biết Ma Giáo là Bang hội xuất sắc nhất đại diện cho cộng đồng nhân sĩ phía Bắc đã phải vượt qua rất nhiều thử thách để có mặt tại giải đấu này, dường như ngọn lửa khát khao chiến thắng không lúc nào ngừng cháy trong tim từng thành viên.

Tuy đối đầu với đại diện Bang hội xuất sắc nhất của phía bắc, Phong Vân cũng không hề lung lay trong chiến thuật công thủ nhịp nhàng của mình. Các trận giao tranh lật ngược thế cờ luôn được chủ động bởi Phong Vân, hành quân một cách nhanh chóng và đáp trả lại đối phương bằng các chiến thuật đã được hoạch định sẵn.

"Kẻ tám lạng người nửa cân", so bì về trang bị lẫn binh pháp dường như cả 2 chiến đội đều "giống nhau đến từng chi tiết" nên việc hạ Nguyên Soái không phải là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Phong Vân và Ma Giáo. Mọi pha trao đổi chiêu thức đều được tính toán nhằm gây tổn thất nhiều nhất cho đối phương đã khiến nhịp độ trận đấu càng trở nên gây cấn hơn đến những giây phút cuối cùng!

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Lịch thi đấu chi tiết Vòng Bán Kết sẽ được công bố trước 12h00 ngày 28/12/2014. Thân mời chư vị nhân sĩ lưu ý đón theo dõi để kịp thời chuẩn bị sách lược và cập nhật các lưu ý quan trọng cho Vòng Bán Kết.

Những thắc mắc & thông tin cần hỗ trợ về giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang, quý kỳ sĩ có thể liên hệ kênh hỗ trợ trực tuyến hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 0919.010.976 để được giải đáp kịp thời.

Ban Tổ Chức giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang