TOP

Thông báo: Giữ nguyên kết quả trận NONAME vs Hạo Thiên

Thân gửi thành viên Bang hội NONAME và Hạo Thiên,

Ngay khi tiếp nhận nội dung khiếu kiện từ Bang hội NONAME về việc Bang hội Hạo Thiên đã sử dụng lỗi game để tác động đến kết quả trận đấu, Ban điều hành trò chơi Công Thành Chiến đã lập tức xem xét sự việc và tiến hành kiểm tra hệ thống thì không có lỗi bất thường, có thể gây ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu giải Tuyệt Đỉnh Bang thuộc trò chơi Công Thành Chiến.

Việc đảm bảo tính công bằng cho tất cả quý nhân sĩ khi tham gia bôn tẩu giang hồ, cụ thể là Công Thành Chiến, Ban điều hành luôn ưu tiên hàng đầu và luôn cẩn thận cũng như rất thẳng thắn trong suốt quá trình xem xét xử lý. Vì lý do nêu trên nên Ban điều hành Công Thành Chiến xin thông báo kết quả giải quyết khiếu kiện như sau: Giữ nguyên kết quả trận đấu giữa NONAME vs Hạo Thiên. Đồng thời xin gửi thông tin về thời gian thi đấu tiếp theo như sau:

Kết quả trận NONAME vs Hạo Thiên

Ngày 27/12/2014
Thời gianĐộiĐội thắng
10h30 NONAME
(Trọng thương 183 lần)
Hạo Thiên
(Trọng thương 78 lần)
Hạo Thiên

Thời gian thi đấu tiếp theo tại Đấu Trường 1

  • 08/01/2015: Một Kiếp kiểm tra Bang chuẩn bị cho trận Chung Kết.
  • 09/01/2015: Hạo Thiên và Nghịch kiểm tra Bang chuẩn bị cho 2 trận Bán Kết và Chung Kết.
  • 10/01/2015: 13h30 diễn ra trận Bán Kết 1 giữa Hạo Thiên (phe Tống) vs Nghịch (phe Kim).
  • 11/01/2015: 13h30 diễn ra trận Chung Kết giữa đội thắng Bán Kết 1 (phe Tống) vs Một Kiếp (phe Kim).

Những thắc mắc & thông tin cần hỗ trợ về giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang, quý kỳ sĩ có thể liên hệ kênh hỗ trợ trực tuyến hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 0919.010.976 để được giải đáp kịp thời.

Quý Bang hội lưu ý lịch đấu cập nhật tại Trang chủ để chuẩn bị sẵn sàng cho những đợt tỷ thí sắp tới, để có thể chạm đến ngôi vị Vô địch của giải đấu đầu tiên của Công Thành Chiến - Tuyệt Đỉnh Bang.

Ban Tổ Chức giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang