Về trang đầu

14h00 - 26/09: Copy dữ liệu nhân vật vào Đấu Trường

Thông báo đến quý Bang hội tham chiến,

Như vậy, theo lộ trình thì hôm nay - 26/09/2018, tất cả các thành viên thi đấu giải Tuyệt Đỉnh Sứ Quân 2018 sẽ được lấy dữ liệu vào Đấu Trường. Quý nhân sĩ hãy chuẩn bị sẵn sàng hành trang thật chu đáo để thỏa sức bùng cháy tại các thành Tương Dương, Dương Châu và Thành Đô.

  • Thời gian lấy dữ liệu nhân vật: 14h00 - 17h00 ngày 26/09/2018.
  • Lưu ý 1: Đã mở lại chức năng tháo đính trang bị nhanh bằng OTP, quý nhân sĩ đăng ký tham gia giải đấu Tuyệt Đỉnh Sứ Quân 2018 nhanh chóng thực hiện tháo đính trang bị.
  • Lưu ý 2:
    • Thời gian lấy dữ liệu nhân vật tại các máy chủ, nhân vật không tiến hành giao dịch, trao đổi vật phẩm nhằm tránh mất dữ liệu, vật phẩm hoặc trang bị của nhân vật tại đấu trường. Trường hợp nhân vật thực hiện các giao dịch, trao đổi vật phẩm trong khoảng thời gian nêu trên dẫn đến mất vật phẩm, trang bị khi được copy vào đấu trường thì BTC sẽ không có trách nhiệm copy lại nhân vật của nhân vật vào đấu trường.
    • Các trang bị và vật phẩm liên quan của nhân vật, hành trang, rương (ngoại trừ Kim Nguyên Bảo, Ngọc Lục Bảo và nguyên liệu event thành phẩm sẽ không được copy vào đấu trường) sẽ được copy vào đấu trường và sẽ bị khóa nhưng vẫn sử dụng được trong đấu trường.

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý nhân sĩ vui lòng liên hệ trang hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.