Top

Sắp khai mở máy chủ mới Tình Nghĩa Giang Hồ

Sắp khai mở máy chủ mới Tình Nghĩa Giang Hồ

[15-01-2019]

Máy chủ mới Tình Nghĩa Giang Hồ sẽ được khai mở vào 23/01/2019 để tưng bừng chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, các phúc lợi ưu đãi cực lớn chưa từng có với vô số kỳ trân bảo vật cho các hoạt động đua Top kéo dài xuyên suốt 6 tháng đầu năm. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong những bản tin tiếp theo.

Ngoài ra, sau Tết Nguyên Đán, Tương Phùng Lệnh Bài sẽ được cập nhật tiếp tục để hỗ trợ quý nhân sĩ nhanh chóng thăng cấp từ 150 lến 170, đạt đến cảnh giới mong muốn nhằm chuẩn bị tham gia các giải đấu lớn.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên giải đấu Anh Hùng Xuất Chúng sử dụng Trang Bị Xanh Huyền Thoại (đồng đồ, đồng cấp) với cách thức tham gia cực kỳ đơn giản: Chỉ cần đạt Top Liên Đấu tại máy chủ trong thời gian quy định để đoạt vé đến Đấu Trường Võ Lâm, sẽ được diễn ra nhân dịp kỷ niệm sinh nhật VLTK - Công Thành Chiến tròn 5 năm, đánh dấu cột mốc lịch sử với giá trị giải thưởng và phần quà vô cùng hấp dẫn.

Các thông tin đáng chú ý khác: Năm 2019, VLTK - Công Thành Chiến sẽ hoạch định và phân chia cụm các máy chủ như sau:

  • Trung Nguyên: Trung tâm của sơn hà xã tắc, nơi các máy chủ có số lượng nhân sĩ thuộc Top đẳng cấp nhiều nhất, có tham gia sự kiện hàng tháng và các hoạt động tính năng nhiều nhất, có sự cạnh tranh quyết liệt giữa các Bang hội trong các hoạt động săn Boss, Thất Thành Đại Chiến và Thiên Tử (quyền lợi khi tham chiến tính năng Thiên Tử trong thời gian quy định sẽ nhận được các phần thưởng đặc biệt... thông tin chi tiết công bố sau).
  • Cụm 2014: Toàn bộ các máy chủ còn lại.
  • Cụm 2019: Máy chủ mới Tình Nghĩa Giang Hồ

Với các thắc mắc về VLTK Công Thành Chiến, quý nhân sĩ có thể gửi hỗ trợ về kênh hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật