Top

Thông báo về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 2019

Thông báo về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 2019

[10-12-2019]

Thông báo đến quý nhân sĩ VLTK - Công Thành Chiến

Trong sáng nay - ngày 10/12/2019, Ban Tổ Chức đã tiếp nhận được rất nhiều đơn khiếu nại của các thành viên tham gia giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 2019 với nội dung yêu cầu loại nhân vật Bạch Tiểu Ngọc ra khỏi giải đấu, cấm thi đấu vĩnh viễn khi cố tình tìm cách sử dụng công kích trợ lực hoàn và đăng tải lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu. Ngay lập tức Ban Tổ Chức đã tiếp nhận thông tin và tìm hiểu sự việc, nay xin được thông báo như sau:

  • Nhận được báo cáo từ các cộng tác viên và qua tìm hiểu vấn đề, Ban Tổ Chức xác định nhân vật Bạch Tiểu Ngọc vô tình sử dụng và phát hiện kích công trợ lực hoàn có tác dụng đối với các phái nội công tại liên đấu. Xét thấy đây là trường hợp không cố tình vi phạm và cũng có công bố để Ban Tổ Chức kịp thời điều chỉnh, vì vậy nhân vật Bạch Tiểu Ngọc chỉ bị cảnh cáo nhắc nhở.
  • Kết thúc vòng loại 1 của Võ Lâm Minh Chủ 2019, Ban Tổ Chức sẽ tiến hành kiểm tra các vật phẩm cấm sử dụng đối với toàn bộ các thành viên giành vé đi tiếp vào vòng 2. Việc sử dụng các vật phẩm cấm lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ được xem là cố tình vi phạm và phá hoại giải đấu đều bị xử lý nghiêm khắc.
    • Nhẹ: cấm thi đấu từ 1 - 3 giải đấu tiếp theo
    • Nặng: cấm thi đấu và khóa tài khoản vĩnh viễn
  • Các thành viên bị loại sẽ được Ban Tổ Chức bổ sung các thành viên khác có thứ hạng tiếp theo tại mỗi môn phái (cụ thể sẽ được công bố tại trang chủ).Nay thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm tin. Bất kỳ thắc mắc liên quan đến VLTK Công Thành Chiến, nhân sĩ hãy nhanh chóng liên hệ kênh hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 028 7109 9468 để được hỗ trợ kịp thời.

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật