Chúc mừng LV-Thiếu Lâm - tân vương Minh Chủ Võ Lâm!

Căng thẳng đến những giây phút cuối cùng! Hơn 8 giờ quyết chiến, hàng chục trận đấu thay đổi môn phái lần lượt diễn ra giữa các môn phái thuộc Hệ Phái Ngũ Đại Cao Thủ đã được các cao thủ "trình diễn" hết sức đẹp mắt tại Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ.


Cúp vinh dự Võ Lâm Minh Chủ & kỷ niệm chương Đệ Nhất Ngũ Hành

Từng lượt cấm - chọn diễn ra hết sức gây cấn cho từng lượt đấu một, những ánh mắt đâm chiêu, sự quyết đoán và tập trung cho lượt cấm/chọn của mình được "đầu tư vô cùng kỹ lưỡng" bởi vì đây cũng là các "binh pháp" giúp ngũ đại cao nhân chuyển bại thành thắng trong gan tấc. Những cảm xúc thăng hoa, những nỗi buồn tột độ "muốn lộn luôn cả chiếc bàn" đều được bắt gặp tại Vòng Chung Kết tranh ngôi Minh Chủ đầu tiên tại VLTK Công Thành Chiến.

Có thể nói ngoài trình PK xuất chúng tất cả các môn phái thì niềm tin vào "linh vật" cũng chính là "bí quyết" chiến thắng của tân Võ Lâm Minh Chủ LV-Thiếu Lâm chăng? Vâng, những hình ảnh đăng quang này đã cho chúng ta thấy điều đó hoàn toàn đúng!


Niềm tin vào "tiểu linh vật" của Tân Võ Lâm Minh Chủ LV-Thiếu Lâm

Một lần nữa xin chúc mừng tân vương Minh Chủ: LV-Thiếu Lâm đã vượt qua hàng nghìn đối thủ trên khắp các máy chủ từ Vòng Loại Sever cho đến Vòng Đấu Trường, Tứ Hùng & cuối cùng là những cuộc "tranh tài định mệnh" với Ngũ Đại Cao Thủ tại Vòng Hoa Sơn Luận Kiếm.

Đại cao thủ LV-Thiếu Lâm với song cách dung diện "hơi trẻ con nhưng vô cùng điềm tĩnh" đã giữ vững phong độ cùng "tiểu linh vật" chính thức khắc tên mình lên ngôi vị Tân Vương Minh Chủ cao quý của VLTK Công Thành Chiến!

Ngũ Đại Cao Thủ cùng ghi lại khoảnh khắc "chạm mặt" hiếm có trong thời khắc bế mạc giải đấu


Anh em nhà LV-... cùng chia sẻ niềm vui chiến thắng (LV-Côn Lôn và LV-Thiếu Lâm)

LV-Thiếu Lâm: Tân Võ Lâm Minh Chủ nâng cào chiếc cúp Vinh Dự!

Như vậy giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa đầu tiên của VLTK Công Thành Chiến đã chính thức kết thúc với sự đăng quang của cao thủ LV-Thiếu Lâm, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý nhân sĩ đã tham gia thi đấu cũng như dành tình cảm cho VLTK Công Thành Chiến trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Bởi sự ủng hộ nhiệt tình và những pha công hiến đẹp mắt cho giải đấu vừa qua!

Hẹn gặp lại quý nhân sĩ tại các giải đấu & các sân chơi hấp dẫn sẽ được diễn ra tại VLTK Công Thành Chiến trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!