TOP

Hạo Thiên: Xưng vương giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang

Trận đấu Vòng Chung Kết giữa "song long" Hạo Thiên - Một Kiếp diễn ra vào trưa ngày hôm nay - 11/01/2015 đã làm cho Đấu Trường Tuyệt Đỉnh Bang nóng hơn bao giờ hết bởi các pha giằng co giao tranh diễn ra liên tục, dù ở thế thủ hay thế công cả 2 chiến đội đều đã cống hiến những pha thi đấu hết sức kịch tính & mãn nhãn.

Tuy nhiên, nhờ vào "sức công phá" về trang bị có phần nhỉnh hơn so với Một Kiếp đã giúp Hạo Thiên dẫn điểm và chính thức xưng vương ngôi vô địch giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang sau 60 phút thi đấu nghẹt thở.

Ngay sau đây, thân mời quý nhân sĩ cùng xem lại diễn biến & kết quả của trận Chung Kết ngày 11/01/2015 giữa Hạo Thiên - Một Kiếp:

Kết quả

Chung Kết - Ngày 11/01/2015
Thời gianPhe TốngPhe KimĐội thắng
13h30 Hạo Thiên
(Tổng tích lũy 30.590)
Một Kiếp
(Tổng tích lũy 6.725)
Hạo Thiên

Diễn biến trận Hạo Thiên - Một Kiếp

Với bản đồ ngẫu nhiên xuất hiện tại trận đấu lần này là Thâm Lâm, phe Kim - Một Kiếp có đại doanh đóng tại phía bắc bản đồ. Nhận thấy tuy có lợi về cổng vào ít nhưng địa hình cổng lớn lại là trực diện chia 2 nhánh và quá gần với địa điểm xuất hiện Nguyên Soái. Thống lĩnh phe Kim đã quyết định sử dụng tổng lực cố thủ tại Nguyên Soái và nghênh đón quân Tống.

Công Thành Chiến
Địa thế đại doanh Một Kiếp...

Về phía Hạo Thiên, với đại doanh đóng tại phía nam bản đồ tuy có phần khá nguy hiểm hơn vì dễ bị mai phục từ 3 phía nhưng do địa hình cổng vào khá hẹp nên từ cái bất lợi lại thành có lợi cho Hạo Thiên. Cộng thêm sự nhỉnh hơn về trang bị, Hạo Thiên quyết định sử dụng chiến thuật "thần tốc chiến" xông pha đến đại doanh Kim binh ngay từ những phút đầu tiên.

Công Thành Chiến
...và đại doanh Hạo Thiên

 

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến
Hạo Thiên thực hiện chiến thuật "thần tốc chiến"

Tuy nhiên khi giáp chiến tại đại doanh của Một Kiếp, Hạo Thiên đã quá gấp rút lao vào Loạn Hoàn Kích trận đã được chuẩn bị sẵn cùng bức tường chắn giữa 2 cổng đã làm lực lượng bị tổn thất nặng. Một Kiếp nhanh chóng đánh bật Hạo Thiên ra khỏi vị trí nguy hiểm.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến
Hạo Thiên thoái lui trước sự cố thủ của đội hình kỹ luật thép Một Kiếp

Sau nhiều pha giao tranh tại nhà Một Kiếp, binh lực Hạo Thiên rút toàn bộ về nhà "tiếp sức". Lập tức Một Kiếp phản công không khoan nhượng dâng tổng đội hình nghênh chiến trực diện với Hạo Thiên tại đại doanh Tống, nhưng với sự tự tin về thực lực nên các vệ binh Hạo Thiên đã quyết liệt cố thủ chờ viện binh tiếp sức và nuốt trọn đội hình Một Kiếp.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến
Một Kiếp dâng đội hình đáp trả tại nhà Tống

Nhận thấy được "sức công phá" của đội hình có phần bất lợi hơn Hạo Thiên nên Một Kiếp quyết định lui quân & cố thủ toàn diện. Lần lượt nghênh đón Hạo Thiên tại nhà mình, hết lần này đến lần khác chống trả và bảo vệ thành công Nguyên Soái của mình đến hơi thở cuối cùng.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến
Hạo Thiên liên tục phản công hòng đoạt mệnh Nguyên Soái Kim

Kết thúc trận đấu, với tinh thần kỹ luật thép về chiến thuật cố thủ Nguyên Soái đã giúp Một Kiếp bảo vệ thành công Soái của mình không để Hạo Thiên đoạt mạng. Nhưng vì tổng sát thương không đủ và bị co cụm ở thế thủ trước hàng loạt đợt tấn công vũ bão của Hạo Thiên nên tổng điểm tích lũy cuối trận bị bỏ khá xa với 30.590 điểm nghiêng về Hạo Thiên.

Như vậy, Hạo Thiên đã chính thức xưng vương giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang sau 60 phút liên tục công phá đại doanh Một Kiếp. Xin chúc mừng bang hội Hạo Thiên!

Giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang đã chính thức khép lại với sự đăng quang ngôi vô địch của Hạo Thiên. Một lần nữa, Ban Tổ Chức xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các Bang hội đã cống hiến những pha thi đấu đẹp mắt trong giải đấu cộng đồng lần đầu tiên được tổ chức tại Công Thành Chiến. Hẹn gặp lại chư vị tại các giải đấu hấp dẫn sắp tới.

Thông tin tổng kết giải đấu cũng như thời gian trao giải chi tiết sẽ được công bố tại Trang Chủ trong các bản tin kế tiếp. Những thắc mắc & thông tin cần hỗ trợ về giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang, quý kỳ sĩ có thể liên hệ kênh hỗ trợ trực tuyến hotro.zing.vn hoặc đường dây nóng 0919.010.976 để được giải đáp kịp thời.

Ban Tổ Chức giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang