Top

Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng website

Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng website

[20-10-2014]

Quý khách hàng thân mến,

Thời gian gần đây, Bổn Trang đã phát hiện một số website lừa đảo có giao diện rất giống với trang nội dung tin tức của Võ Lâm Truyền Kỳ, điển hình là http://volamthuphi.u.... Sau khi đăng nhập, trang web này yêu cầu đồng đạo phải nhập tài khoản, mật khẩu, mã rương, nhân vật,… với mục đích phương hại đến uy tín của công ty VNG cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi của đồng đạo võ lâm.

Nhằm đảm bảo quyền lợi và giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro bởi những hành vi lừa đảo ngày càng tinh vi, quý đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ không nên nhấp vào các đường link lạ và xin khuyến cáo đến chư vị một số vấn đề sau:

Một số cách lừa đảo dùng để liên lạc với quý khách hàng

  • Kẻ gian có thể mạo nhận nhân viên VNG, người thân liên lạc với khách hàng bằng nhiều kênh (trao đổi trong game, điện thoại, email…), từ đó thông báo cho quý khách hàng các chương trình khuyến mãi – hầu hết là không có thật – với giá trị rất cao và dẫn dụ quý khách hàng vào các website lừa đảo.
  • Tạo một số trang mạng có tên miền gần giống với các trang sản phẩm của Võ Lâm Truyền Kỳ khiến quý khách hàng có thể nhầm lẫn khi nhấn vào các đường dẫn (link) nhận được hoặc khi tìm kiếm với từ khóa không phù hợp trên Google.
  • Lưu ý: Hãy gọi về đường dây nóng 1900 561 558 để xác nhận thông tin sản phẩm và chương trình có thuộc quản lý của VNG hay không.

Dấu hiệu nhận biết website Võ Lâm Truyền Kỳ của công ty VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ - Công Thành Chiến chỉ có tên miền tại địa chỉ như sau: thienha.volam.zing.vn hoặc ctc.zing.vn.

cong thanh chien

Đồng thời, nếu phát hiện website hoặc những chương trình khuyến mãi nào khả nghi, quý khách hàng vui lòng thông báo đến: Kênh hỗ trợ trực tuyến hotro.zing.vn hoặc hotline: 1900 561 558 để công ty kịp thời xử lý.

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật