Top

Thu hồi trang bị lỗi tại S3 - cụm Hồi Ức

Thu hồi trang bị lỗi tại S3 - cụm Hồi Ức

[05-08-2023]

Thông báo đến quý nhân sĩ S3 cụm Hồi Ức,

Hiện tại, Ban điều hành (BĐH) đã ghi nhận được thông tin có sự xuất hiện của trang bị Hoàng Kim Môn Phái +1 kỹ năng khi sử dụng Rương Hoàng Kim Môn Phái (ngẫu nhiên - ngẫu nhiên thuộc tính) trong sự kiện Túi May Mắn diễn ra từ ngày 04/08/2023.

Trước đó, BĐH chưa có bất kỳ thông tin chính thức ra mắt trang bị Hoàng Kim Môn Phái +1 kỹ năng tại máy chủ S3 cụm Hồi Ức và cũng đã lưu ý về trang bị HKMP ở bản tin khi ra mắt máy chủ S3 – Hắc Điểu như sau:

  • Đây được xác định là lỗi, đồng thời Rương Hoàng Kim Môn Phái (ngẫu nhiên - ngẫu nhiên thuộc tính) được khắc phục sau bảo trì sáng nay ngày 05/08/2023.
  • Trong thời gian này quý nhân sĩ vui lòng không thực hiện các giao dịch liên quan đến trang bị Hoàng Kim Môn Phái +1 kỹ năng.
  • Qua đó BĐH sẽ tiến hành thu hồi lại những trang bị này như sau:
    • Quý nhân sĩ đang sở hữu Trang bị HKMP +1 kỹ năng vui lòng gửi yêu cầu tại đây để chúng tôi tiến hành thu hồi và hoàn trả lại Rương Hoàng Kim Môn Phái (tự chọn - ngẫu nhiên thuộc tính) tương ứng trong thời gian sớm nhất.
    • Thời gian tiếp nhận đến hết ngày 07/08/2023, qua thời gian này BĐH sẽ chủ động thu hồi đối với các nhân vật có sở hữu trang bị HKMP +1 kỹ năng trên người.

Một lần nữa BĐH xin chân thành cáo lỗi vì những bất tiện này, rất mong quý nhân sĩ thông cảm.

Với các thắc mắc về VLTK Công Thành Chiến, quý nhân sĩ có thể gửi hỗ trợ về kênh https://support.vnggames.com/ hoặc đường dây nóng 1900 561 558 để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật